Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với các dự án website trong và ngoài nước. Tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế web chuyên nghiệp với chất lượng thẩm mỹ cao, hoạt động ổn định, quản lý chuyên nghiệp với phí phù hợp nhằm đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất.

Công nghệ là luôn luôn phát triển, đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, tính bảo mật cao. Là đại lý chính thức của những nhà cung cấp dịch vụ trong nước và quốc tế như Mắt Bão, Godaddy, MediaTemplate... chắc chắn website của bạn sẽ có môi trường hoạt động ổn định và hiệu quả cao.


Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp đem lại lợi ích gì cho bạn?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, mỗi doanh nghiệp cũng cần có 1 website để giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng, quản lý doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp luôn đặt câu hỏi tại sao phải thiết kế 1 website? Đơn giản vì website là công cụ đưa doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.
Người tiêu dùng ngày nay, khi cần mua sắm, tìm kiếm một sản phẩm, việc đầu tiên họ nghĩ đến đó làm lên mạng tìm hiểu về sản phẩm, sau đó làm tìm kiếm website bán sản phẩm đó. Hay ngay khi khách hàng chưa biết đến sản phẩm của bạn, thông qua website và những chiêu thức quảng bá webste khách hàng sẽ nảy sinh ý muốn sở hữu một sản phẩn của công ty bạn.
Nếu doanh nghiệp biết tận dụng những thế mạnh của Internet, tìm đến chúng tôi để thiết kế web chuyên nghiệp và biết sử dụng website là công cụ kinh doanh, quảng bá thương hiệu đắc lực sẽ là một việc làm vô cùng hiệu quả. Vậy thiết kế web sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn:

Truyền tải, quảng bá thương hiệu, thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng

So với các hình thức quảng bá thương hiệu khác, website có những thế mạnh vượt trội, như là:

 • Truyền tải thông tin nhanh và đến với lượng khách hàng lớn
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế
 • Chi phí dịch vụ thấp
 • Mọi thông tin có thể thay thế, sửa đỗi nhanh tróng, dễ dàng, không tốn kém
 • Tương tác đa chiều với khách hàng

Khả năng xúc tiến thương mại, kinh doanh trực tuyến

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp, vậy thì dù bạn đang ở, đang làm gì, cửa hàng của bạn có mở cửa hay không, hay ngay cả khi bạn không có có cửa hàng, thì bạn vẫn có thể yên tâm rằng công việc kinh doanh không bị gián đoạn, khách hàng lúc nào cũng có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm của bạn. Bạn chỉ cần quản lý tốt website của mình, thậm chí bạn có thể tạo một cuốn brochure hay catalogue online chuyên nghiệp trên chính thông qua việc thiết kế webstie mà không cần tốn chi phí in ấn những cuốn brochure hay catalogue mới khi thay đổi mặt hàng kinh doanh hay giá cả của sản phẩm.
Quản lý của hàng online Cách thức bán hàng này đặc biệt có hiệu quả đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng bán lẻ, nơi mà nguồn vốn kinh doanh cần quay vòng theo ngày, thậm chí là theo giờ. Thiết kế website thương mại điện tử thông minh, nhiều tiện ích sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm của khách hàng, từ đó, có thể mang về cho bạn nguồn lợi nhuận không nhỏ, thậm chí trở thành nguồn thu nhập chính của rất nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu xét về tổng chi phí kinh doanh thì rõ ràng việc thiết kế website và duy trì website thấp hơn nhiều lần so với thuê cửa hàng và nhân viên bán hàng trực tiếp, đó là chưa kể đến chi phí quản lý, kho bãi để lưu trữ hàng hóa, chi phí bảo quản hàng hóa…

Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác

Nếu bạn là đại lý, đối tác của những doanh nghiệp, nhà cung cấp lớn, thì mối liên kết trên website của bạn với website của đối tác là một trong những lợi thế vượt trội, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của bạn. Đây là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào, và tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết kết hợp giữa hai thị trường: thị trường khách hàng ngoài đời thực và thị trường khách hàng trên Internet.
Đối tác doanh nghiệp Không những vậy, hệ thống liên lạc qua website còn cho phép khách hàng, đối tác có thể trao đổi trực tiếp với bạn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin mới về yêu cầu hay ý kiến phản hồi từ họ, từ đó có chính sách điều chỉnh công việc một cách kịp thời, hợp lý và hiệu quả hơn.


Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Tiun?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, trách nhiệm cao, tinh thần phục vụ chu đáo, sẵn sàng phục vụ và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ thiết kế web luôn luôn thay đổi, phát triển không ngừng, đến với chúng tôi, website của các bạn sẽ luôn được áp dụng những công nghệ tiên tiến, phong cách hiện đại để webiste có thể trở lên vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web chuẩn seo, giao diện ấn tượng theo phong cách riêng của khách hàng

 • Cấu trú website được tối ưu hóa chuẩn SEO
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến, ưu việt
 • Giao diện thân thiện, hiện thị tốt trên các thiết bị khác nhau
 • Quản lý dễ dàng, chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Máy chủ chuyên nghiệp, ổn định, bảo mật cao
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy 24/7
 • Luôn có những ưu đãi thiết kế web hấp dẫn

Tính năng website .

Dự án gần đây .

Thiết kế web showroom VLXD Thái Thành

Thiết kế web showroom VLXD Thái Thành địa chỉ Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Thiết kế web giải pháp tích hợp Logico

Logico là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu về thiết bị và giải pháp công nghệ thông minh.

Thiết kế website công ty CP giáo dục LetsPro

LetsPro là website học trực tuyến nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải kiến thức & kết nối tri thức trong kỷ nguyên số.

Thiết kế website Hội luật sư toàn quốc

Website Hội luật sư toàn quốc là nơi cho các luật sư trong nước chia sẻ và thảo luận thông tin luật

Thiết kế website cửa hàng Delicacy

Thiết kế website cho cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc tại Tp.HCM Delicay